โปรโมชั่น เครื่องปริ้นสติกเกอร์ ต้อนรับลมหนาว 2019

โปรโมชั่นต้อนรับลมหนาว 2019
พิเศษรับพิเศษ 3 ต่อ
1. แถมโปรแกรมออกแบบสติกเกอร์ฟรี !! มูลค่า 2,900 บาท
2. ขาตั้งวางสติกเกอร์ มูลค่า 1,500 บาท
3. แถมฟรีติดตั้ง เมื่อซื้อครบ 15,000 บาท

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด, กำไรงาม สนใจติดต่อ

เครื่องพิมพ์สติเกอร์บาร์โค้ด EZ1100 เป็นรุ่นที่ยังคงใช้หัวพิมพ์แท้จาก Kyocera made in Japan ซึ่งในวงการเครื่องพิมพ์ตระกูลถ่ายโอนความร้อนนี้จะมีเป็นทีทราบกันดีว่า Kyocera print head จะใช้ในเครื่องพิมพ์ระดับสูงเพราะมีความทนทาน สปีดเร็ว 4 นิ้วต่อวินาที พิมพ์เร็วเหมาะกับงานที่ต้องการความเร็วและพิมพ์ในปริมาณมากๆ

ประโยชน์ของเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด GoDEX รุ่น EZ1100plus เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นใช้ระบบบาร์โค้ด และ งานพิมพ์ฉลากสินค้าทั่วไป จุดเด่น : ใช้งานง่าย สติกเกอร์ และ หมึกที่ราคาประหยัด สามารถพิมพ์ได้คมชัด และรวดเร็ว ตัวอักษรกันน้ำ ไม่เลอะหรือจาง,เมนูภาษาไทย แถมฟรี! โปรแกรมออกแบบบาร์โค้ดลิขสิทธิ์แท้ (เชื่อมต่อฐานข้อมูลได้)
สามารถพิมพ์ลักษณะงานได้หลากหลาย เช่น รหัสสินค้า,ป้ายราคา,ฉลากกำกับยา,ป้ายผ้าสำหรับติดเสื้อ

ทำไมเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดต้อง GoDEX ?

ทำไม เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด GoDEX ได้รับความนิยมทั่งโลก? เนื่องจากราคาประหยัด สินค้า GoDEX ทำให้คุณประหยัดไปทุกสิ่งเพราะเราคือผู้ผลิตชิ้นส่วนส่งให้ผู้ผลิต Printer ชั้นนำทั่วโลกประสิทธิภาพเรา มีประสบการณ์
ในการผลิต Printer มากกว่า 20 ปี และเป็นผู้ผลิตออกแบบสินค้าให้บริษัทชั้นนำของโลกเพราะเราคืผู้เชียวชาญในอุตสาหกรรม เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด EZ1100plus ทน แรง เร็ว

EZ1100plus เป็นรุ่นยอดนิยม ขายดีอันดับ1 ด้วยคุณสมบัติเด่นดังต่อไปนี้
หัวพิมพ์ Kyocera Japan แท้ 100% เครื่องพิมพ์สติเกอร์บาร์โค้ด EZ1100plus เป็นรุ่นที่ยังคงใช้หัวพิมพ์แท้จาก Kyocera made in Japan ซึ่งในวงการเครื่องพิมพ์ตระกูลถ่ายโอนความร้อนนี้จะมีเป็นทีทราบกันดีว่า Kyocera print head จะใช้ในเครื่องพิมพ์ระดับสูงเพราะมีความทนทาน ใช้ได้นานหลายปี

ประโยชน์ของเครื่องอ่านบาร์โค้ด

ปัจจุบันการใช้รหัสบาร์โค้ดได้เข้ามามีบทบาทในธุรกิจหลายอย่าง เช่น ระบบขายหน้าร้าน,เครื่องคิดเงินสด,ระบบจัดการสต๊อก,ร้านขายยา,โรงงานอุตสาหกรรม, ซึ่งการใช้เครื่องอ่านบาร์โค้ด จะมีประโยชน์ดังนี้
- ลดความผิดพลาดในการคีย์ข้อมูล
- เพิ่มความเร็วในการรับสินค้า
- ลดจำนวนคนทำงาน

สติกเกอร์ที่ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด

สำหรับภาคอุตสาหกรรมบางประเภท การเลือกใช้ริบบอนบาร์โค้ดนั้นจำเป็นต้องให้ความสำคัญรื่องของความคงทนต่อการขีดข่วนและความทนทานต่อความร้อนสูงกว่าริบบอนบาร์โค้ดทั่ว ๆ ไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มโรงงานผู้ผลิตสติกเกอร์ โดยทั่ว ๆ ไปนั้น ริบบอนบาร์โค้ดที่ขึ้นชื่อเรื่องความคงทนและความทนทานมักจะประกอบด้วย ริบบอนบาร์โค้ด Wax-Resin, ริบบอนบาร์โค้ด Premium Wax/Resin และ ริบบอนบาร์โค้ด Resin